Năm 2020 : 2.978

Đón đoàn đánh giá ngoài tại trường Mầm non Tân Long Thành phố Thái Nguyên

Công tác kiểm định chất lượng giáo dục đóng vai trò quan trọng nhằm xác định trường mầm non đạt mức đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn; lập kế hoạch cải tiến chất lượng, duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng của trường mầm non; để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá, công nhận trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục và tái công nhận chuẩn Quốc gia theo Thông tư 19/ 2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hướng dẫn số 5942/BGDĐT-QLCL ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài trường mầm non.

Ngày 09/3/2020 Đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức tại Trường Mầm non Tân Long với nội dung nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp. Đoàn đánh giá ngoài đã chỉ ra cho trường thấy những điểm mạnh, điểm yếu cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường Mầm non Tân Long đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục ở mức độ 2 và tái công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1.

Nội Dung:

1. Bà Nguyễn Thị Mĩ Lệ  - Thư ký đọc quyết định thành lập đoàn, phân công hiệm vụ đoàn đánh giá ngoài trường Mầm non Tân Long

2. Đoàn đánh giá nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, tư vấn cho nhà trường những điểm mạnh, yếu, kế hoạch cải tiến thông qua các thành viên trong đoàn tự đánh giá của nhà trường

3. Kết luận của đoàn đánh giá

4. Phát biểu chỉ đạo của đồng chí trưởng đoàn

5. Ý kiến của nhà trường về kết luận của đoàn đánh giá

6.Ý kiến của lãnh đạo Phòng GDĐT

Sau đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn đánh giá và công tác chuẩn bị tại cơ sở:

Nguồn: mntanlongtp.thainguyen.edu.vn