Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 388
Năm 2020 : 7.121
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đồng chí Trần Thị Mai Hương - Nguyên phó hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ

          Thực hiện quyết định số 1604/QĐ-UBND về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Ngày 28/8/2020 nhà trường đã tổ chức buổi chia tay đ/c Trần Thị Mai Hương nguyên Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Long về nghỉ hưu.

          Tham dự buổi chia tay có đại diện các trường mầm non cụm khu Bắc, đông đủ cán bộ giáo viên và nhân viên trường MN Tân Long

          Trong  buổi chia tay, đ/c Nguyễn Thị Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của cô đối với sự phát triển của nhà trường. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, d/c Nguyễn Thị Huyền đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của nhà trường đến cô Trần Thị Mai Hương

        Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến này Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường ghi nhận và cảm ơn những công lao to lớn mà cô đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của thành phố nói chung, cho trường MN Tân Long nói riêng.

          Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Nguồn:mntanlongtp.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook