Năm 2020 : 2.980

Trường mầm non Tân Long

Giới thiệu về Trường Mầm non Tân Long

Trường mầm non Tân Long thành phố Thái Nguyên

Nằm ở phía bắc của thành phố Thái Nguyên, trường mầm non Tân Long tiền thân là trường Mẫu giáo Tân Long được thành lập từ năm 1983. Năm 1997 theo Quyết định số 194/TTCB của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, trường Mẫu giáo Tân Long đổi tên là trường mầm non Tân Long cho đến nay. Được sự quan tâm của các cấp các ngành, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được nâng lên, đặc biệt là đồ dùng, trang thiết bị dạy học. Nhà trường được trang bị bốn máy chiếu, một thiết bị trợ giảng, phòng kidsmart, máy tính sách tay, tivi… Ban Chất lượng nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyên đề, phát động các phong trào, hội thi ứng dụng CNTT vào quá trình giảng dạy như: thi thiết kế bài giảng điện tử, các trò chơi trên máy vi tính… bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, trao đổi CNTT trong toàn thể giáo viên. 100% giáo viên trong nhà trường biết sử dụng vi tính, có chứng chỉ tin học đạt từ loại A trở lên và biết ứng dụng CNTT vào quá trình giảng dạy.

Nguồn: mntanlongtp.thainguyen.edu.vn